Cloud Storage

Home >> Cloud Storage

Cloud Storage

ซิงค์, แชร์ และเข้าถึงข้อมูลของคุณ โดยควบคุมระบบได้เองทั้งหมด

cloudstorage

Cloud Storage

บริการ Cloud Storage เป็นอีกหนึ่งบริการของ ThaiVPS.com ที่ตอบโจทย์ด้านการแชร์ไฟล์ภายในองค์กรของคุณ ช่วยให้สามารถซิงค์ข้อมูลจากผู้ใช้มาเก็บไว้บน Cloud ได้โดยสะดวกและปลอดภัย เข้าถึงข้อมูลได้หลากหลายช่องทาง หลากหลายอุปกรณ์ เช่น ผ่านเว็บบราวเซอร์บนเครื่องผู้ใช้ หรือผ่านแอพพลิเคชั่นบนอุปกรณ์พกพา

บริการ Cloud Storage ของ ThaiVPS.com เป็นการนำบริการ Cloud VPS หรือบริการ Dedicated Server ตามสเปคที่เหมาะกับความต้องการของคุณ มาใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ ownCloud ที่มีคุณสมบัติสนับสนุนการซิงค์, แชร์ และเข้าถึงข้อมูลในระดับองค์กรได้เป็นอย่างดี เก็บข้อมูลไว้บนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกได้เอง เชื่อมโยงระบบแชร์ไฟล์ทั้งบน Cloud และภายในองค์กรที่มีอยู่เดิมเข้าด้วยกันได้ ช่วยให้ฝ่ายไอทีขององค์กรคุณสามารถควบคุมระบบได้ทั้งหมด

ownCloud Community Edition

Access Your Data

cloudstorage
จัดเก็บไฟล์, โฟลเดอร์, รายชื่อ, รูปภาพ, ปฏิทินและอื่น ๆ บนเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือก และเข้าถึงข้อมูลได้จาก เดสก์ท็อป, สมาร์ทโฟน หรือเว็บเบราเซอร์ ได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่คุณต้องการ

Sync Your Data

cloudstorage
ซิงค์ข้อมูลจากอุปกรณ์ต่างๆ ของคุณ ทั้งไฟล์, โฟลเดอร์, รายชื่อ, รูปภาพ, ปฏิทินและอื่น ๆ ให้คุณได้รับข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอ ไม่ว่าจะใช้งานผ่านอุปกรณ์ใด ในเวลาที่คุณต้องการ

Share Your Data

cloudstorage
แชร์ข้อมูลของคุณกับผู้อื่น โดยสามารถกำหนดสิทธิ์ในการเข้าถึงได้ ให้เห็นเฉพาะข้อมูลที่คุณต้องการแชร์ กำหนดรหัสผ่านกำหนดเวลาในการแชร์ หรือจะเปิดแบบสาธารณะก็สามารถทำได้

ทดสอบการใช้งานและคุณสมบัติต่างๆ ของซอฟต์แวร์ ownCloud ได้ที่นี่     Demo

dedicated server
สนใจสอบถามเพิ่มเติมที่
โทร : 02 912 2558 - 64,
อีเมล : sales@netway.co.th ได้ทุกวันทำการ เวลา 9.00 - 17.00 น.